ขั้นตอนการจัดส่ง

บริษัทฯ ทุ่มเทเต็มที่เรื่องการบริการ จัดเตรียม 10 ศูนย์กระจายน้ำดื่มสปริงเคิล ดูแลการจัดส่งใน 10 พื้นที่ ครอบคลุมทุกเขต ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ ศูนย์กระจายสินค้าดอนเมือง ปทุมธานี บุคคโล พระราม 3 ปากเกร็ด กิ่งแก้ว พระราม 2 ทวีวัฒนา ประเวศ และบางพลี

ส่งด่วนในครั้งแรก

สิทธิพิเศษของสมาชิกใหม่ เมื่อสมัครสมาชิกใหม่ และต้องการใช้น้ำเร่งด่วน บริษัทฯ จะจัดส่งน้ำดื่่มสปริงเคิลให้ครั้งแรก หลังจากรับคำสั้งซื้อ และเอกสารครบถ้วน 3-5 วันทำการ โดยไม่ต้องรอรอบจัดส่ง แต่หลังจากนั้น บริษัทฯจะจัดส่งน้ำดื่มสปริงเคิลตามรอบที่บริษัทฯกำหนดให้ ตัวอย่าง... เมื่อสมัครเป็นสมาชิกใหม่ในวันจันทร์ และต้องการน้ำดื่มเร่งด่วน บริษัทฯ จะจัดส่งน้ำดื่มสปริงเคิลครั้้งแรกในวันพุธ หลังจากนั้น บริษัทฯ จะจัดตารางส่งน้ำดื่มสปริงเคิลอาจเป็นวันพฤหัสบดี ซึ่งเป็นรอบที่รถของบริษัทฯ วิ่งผ่านในบริเวณนั้น ทุกวันพฤหัสบดี

รอบการจัดส่ง

บริษัทแบ่งรอบการจัดส่งน้ำดื่มสปริงเคิล ตามประเภทสมาชิก
  1. ประเภทที่อยู่อาศัย และบริษัทฯ ขนาดย่อม (มียอดมัดจำถัง 3-15 ถัง) บริษัทฯ จะจัดส่งน้ำดื่มสปริงเคิล ให้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  2. ประเภทกลุ่มสำนักงานขนาดกลาง และกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม (มียอดมัดจำถังตั้งแต่ 15 ถังขึ้นไป) บริษัทฯ จะจัดส่งน้ำดื่มสปริงเคิล ตามข้อตกลงแล้วแต่กรณี อาจจัดส่งสัปดาห์ละ 2 หรือ 3 ครั้ง ขึ้นอยู่กับยอดมัดจำถัง

จัดส่งตรงวัน แต่ไม่ระบุเวลา

บริษัทฯ จัดตารางส่งน้ำดื่มสปริงเคิล โดยกำหนดวันส่งแน่นอน แต่ไม่สามารถระบุเวลาส่งได้ เนื่องจากเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับสภาพ การจราจร และระยะทางใกล้-ไกลจากคลังสินค้าหากระบุเวลาส่งที่แน่นอน จะทำให้จัดส่งน้ำดื่มสปริงเคิลได้ไม่ทั่วถึง ไม่ครบทุกรายตามที่กำหนดไว้

ส่งน้ำถึงมือ แม้ไม่อยู่รอ

เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สำหรับสมาชิกที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดมิเนี่ยม หากสมาชิกไม่อยู่ กรุณาวางถังเปล่าของน้ำดื่ม สปริงเคิลไว้หน้าห้อง นำคูปองใส่ซองซิปพลาสติกแขวนไว้ที่ปากถัง เมื่อพนักงานส่งน้ำไปถึง จะรับถังเปล่าที่ติดคูปอง และจัดวางถังน้ำดื่ม สปริงเคิลถังใหม่ไว้ให้คุณได้เลย